Xe đẩy thức ăn inox 3 tầng cao cấp tại tp Hồ Chí Minh

Chuyên cung cấp xe đẩy thức ăn inox 3 tầng giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Việt Nam đang bước vào thời kì kinh tế hội nhập, nghành du lịch đang ngày một phát triển mạnh mẽ kéo theo đó hệ thống nhà hàng khách sạn mọc lên nhanh. Nếu bạn đang sở hữu 1 chuỗi nhà hàng ăn uống hay bạn đang kinh doanh dịch vụ ẩm thực thì chắc chắn bạn nên trang bị những dụng cụ tối ưu nhất cho nhà hàng khách sạn của bạn. Một chiếc xe đẩy thức ăn 3 tầng thực sự là cần thiết và nó sẽ giúp công việc làm bếp của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn.

Xe đẩy thức ăn 3 tầng giá rẻ như một “người vận chuyển” trong các gian bếp, các nhà hàng, khách sạn. Khi cần di chuyển lượng lớn thức ăn, sử dụng phục vụ bàn sẽ rất mất công và tốn thời gian, trong khi đó, sử dụng xe đẩy thức ăn 3 tầng cho năng suất gấp nhiều lần, lại rất nhẹ nhàng và nhanh chóng.

xe đẩy thức ăn 3 tầng

xe đẩy thức ăn 3 tầng

Xe đẩy thức ăn inox 3 tầng thường được sử dụng trong các nhà hàng có sảnh phục vụ lớn, phục vụ đông thực khách để có thể phục vụ thực khách nhanh chóng. Giúp đảm bảo công suất phục vụ của nhà hàng mà vẫn mang lại sự sang trọng, chuyên nghiệp. Xe còn có thêm một tầng dành riêng chứa các dụng cụ phục vụ. Với những loại xe đẩy này, được thiết kế siêu bền, siêu nhẹ gắn với 4 bánh xe lăn linh hoạt, vì vậy dễ dàng trong việc di chuyển trên những đường bằng gỗ, gạch hoa, sàn xi măng, xe được thiết kế gọn nhẹ, làm bằng chất liệu Inox vững chắc, độ bền cao, sử dụng dễ dàng khi chở hàng, chở đồ và lau chùi vệ sinh.

xe đẩy thức ăn 3 tầng inox

xe đẩy thức ăn 3 tầng inox

Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa phù hợp với nhà hàng, với cấu tạo bánh xe chắc chắn giúp di chuyển êm không gây ra tiếng ồn. Phù hợp với nhà hàng, quán ăn, các nơi cần di chuyển món ăn nhiều 1 lúc, xe có kích thước nhỏ gọn nên thuận tiện cho việc di chuyển vào khu vực có lối đi nghỏ. Các tầng được thiết kế theo chuẩn phù hợp với tiêu chuẩn cho nhà hàng.

xe đẩy thức ăn 3 tầng nhựa

xe đẩy thức ăn 3 tầng nhựa

Hiện nay, xe đẩy thức ăn 3 tầng phục vụ nhà hàng sử dụng rộng rãi bởi tính chuyên nghiệp vừa tiết kiệm thời gian, nhân lực sử dụng cho các khu kinh doanh dịch vụ ẩm thực. Sản phẩm được cung cấp bởi công ty thiết bị nhà hàng khách sạn cao cấp Tín Phát. Với phương châm ” uy tín tạo nên thương hiệu” nên đội ngủ nhân viên luôn luôn đổi mới tư duy, tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm chất lượng, mẫu mã phong phú, giá cả cạnh tranh, xuất sứ sản phẩm nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Gọi Ngay