Thuyền rót nước sốt trong buổi tiệc nhà hàng

Tiệc buffet hay còn gọi là tiệc đứng, được du nhập vào Việt Nam vài năm gần đây. Tuy nhiên loại hình tiệc này chỉ được mở rộng rãi trong các nhà hàng, quán ăn ở các thành phố lớn và được đông đảo thực khách ưa chuộng. Sự đa dạng và phong phú của món ăn trên bàn tiệc là yếu tố đầu tiên thu hút sự chú ý của thực khách. Điểm đặc biệt trong cách thưởng thức món ăn của không chỉ người Việt mà thực khách nước ngoài là thường ăn bằng ngũ quan: thị giác, xúc giác, khứu giác, vị giác và thính giác. Một món ăn ngon không chỉ nằm ở cách bày trí mà còn nằm ở cả mùi vị đặc trưng của nó và còn một món đi kèm để tăng thêm hương vị của món ăn đó là sốt. Vì mục tiêu của Hiệp hội ẩm thưc Việt Nam sẽ phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam trở thành tài sản, thương hiệu quốc giá vào năm 2030 nên các món ăn trong bàn tiệc ngày càng đa dạng và phong phú hơn.

THUYỀN RÓT NƯỚC SỐT 100ML

THUYỀN RÓT NƯỚC SỐT 100ML

Thuyền rót nước sốt được sử dụng trong buổi tiệc trông rất đẹp và sang trọng.

Đi cùng với sự đa dạng về món ăn thì những dụng cụ như tô, chén, đĩa cũng được thiết kế cho phù hợp. Khi chế biến món ăn cũng vậy, mỗi món ăn sẽ có một loại nước sốt tương ứng để ăn và nước sốt đó sẽ được trưng bày trong một cái chén nhỏ, nhưng dần về sau để dễ dàng hơn trong việc cho sốt vào đĩa ăn mà không phải mất công đoạn lấy muỗng múc để vào đĩa và nhằm hạn chế bẩn bàn vì làm rót nước sốt thì các nhà cung cấp đã tạo ra thuyền rót sốt (gàu rót sốt). Thuyền rót sốt được làm bằng sứ thể hiện sự sang trọng, tinh tế còn về chất liệu inox thì dùng bền bỉ, lâu dài.

THUYỀN RÓT SỐT TRÊN BÀN TIỆC

THUYỀN RÓT SỐT TRÊN BÀN TIỆC

Vì thế, hiện nay THIẾT BỊ KHÁCH SẠN TÍN PHÁT đã không ngừng cung cấp những “chiếc thuyền” chuyên chở những “tinh túy” của một món ăn. Để thực khách nhớ đến nhà hàng, quán ăn của mình thì hãy đến với TÍN PHÁT để lựa chọn những “người bạn” hỗ trợ đắc lực trong việc giúp giữ chân khách hàng đồng thời cũng góp phần giúp cho tên tuổi của đơn vị mình được nâng lên.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MỚI TÍN PHÁT
Giấy CNĐKDN: 0314749569 – Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM
Địa chỉ: Số 60 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Email: info@tinphatcompany.com
Website : https://sieuthidungcukhachsan.com

Đến với Tín Phát bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩn cũng như chất lượng phục vụ.

Thông tin hữu ích liên quan

Call Now ButtonGọi Ngay