Thiết bị khách sạn Tín Phát

Theo thống kê, Việt Nam sắp chạm mốc 100.000 phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn 3-5 sao, trong đó có khoảng 32.000 phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Ngành du lịch Việt Nam trong thời gian tới có cơ hôi phát triển mạnh mẽ đặc biệt là lĩnh vực khách sạn cao cấp. Đứng trước thực tiễn đó, các khách sạn tại Việt Nam phải nắm bắt thời cơ thay đổi để vươn lên, hòa mình vào xu thế chung nếu không muốn thụt lùi và bị đưa ra ngoài cuộc chơi. Để nâng cao năng lực cạnh tranh, các nhà đầu tư cần phải tạo ra sức nặng về quy mô, sức hấp dẫn cũng như chất lượng dịch vụ, cần cải thiện năng suất nguồn nhân lực, kĩ năng quản lý… Đầu tư cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị.

Thiết bị khách sạn được chia làm nhiều nhóm dựa vào chức năng như: Dụng cụ buffet, dụng cụ quầy bar, thiết bị tiền sảnh, dụng cụ phòng

Thiết bị Buffet

Buffet hay còn gọi là “tiệc đứng” ra đời vào thế kỷ 17 tại Pháp. Là hình thức người ăn tự lựa chọn và phục vụ những món ăn được bày biện sẵn trong khay kệ nhà hàng. Tiệc buffet có thể chứa nhiều khách hơn tiệc ngồi, tạo cơ hội giao lưu cho các thực khách với nhau – đặc biệt là các bữa tiệc xã giao. Phần không thể thiếu trong 1 bữa tiệc buffet chính là các vật dụng, thiết bị trưng bày, khay kệ, nồi hâm… Nó chính là điểm nhấn của bữa tiệc. Ngoài chức năng chính là chứa và bảo quản thức ăn, các thiết bị còn tạo không gian cho bữa tiệc. Bữa tiệc có sang trọng hay mang tính chất bình dân, đa phần dựa vào vị trí, không gian sắp đặt và độ thẩm mỹ của các dụng cụ buffet.

Thiết bị tiệc buffet hiện nay khá đang dạng về kiểu dáng cũng như mẫu mã, tùy vào tính chất cũng như quy mô bữa tiệc mà người sắp xếp lựa chọn dụng cụ khác nhau. Sau đây là một số dụng cụ tiệc buffet mà Cty Tín Phát phân phối. Vui lòng xem tại: Thiết bị tiệc buffet Tín Phát.

Dụng cụ Quầy Bar

Để đánh giá các khách sạn đạt 4-5 sao, ngoài các tiêu chí như: vị trí, kiến trúc, quy mô, khu phục vụ hành chính… Các khách sạn còn phải có quầy Bar, quầy Bar đêm.

Bar, nói đơn giản là nơi bán các loại đồ uống có cồn (rượu, bia, cocktail…) cho khách. Quầy Bar là nơi cất giữ các loại rượu bia, nguyên liệu và được tổ chức cũng như trưng bày sao cho dễ nhìn, bắt mắt với khách và thuận tiên cho việc pha chế của “Bartender”. Nếu ví quầy Bar là sân khấu thì Bartender chính là người nghệ sĩ, buổi biểu diễn muốn thành công thì phải dựa vào tài năng của người nghệ sĩ và sự giúp sức không nhỏ của “đạo cụ”.

Nếu dụng cụ quầy Bar không đạt chuẩn không những làm cho màn biểu diễn kém ấn tượng mà còn làm cho quán Bar mất tính thẩm mỹ, giảm sự chuyên nghiệp từ đó ảnh hưởng tới toàn bộ khách sạn. Hãy đến với Dụng cụ quầy Bar Tín Phát và yên tâm với chất lượng sản phẩm tại đây.

Thiết bị Tiền Sảnh

Mỗi khách sạn đều có quy mô và phương thức quản lý khác nhau, theo đó tạo ra sự khác biệt của khu vực Tiền Sảnh. Nhưng có một quy luật chung, khách sạn càng cao cấp thì khối Tiền Sảnh càng lớn, đó cũng là tiêu chí được đưa vào xếp hạng khách sạn (ít nhất 60m2 đối với khách sạn 4 sao, 100m2 đối với khách sạn 5 sao/ TCVN-4391-2015). Có nhiều quan niệm sai lầm, coi Tiền Sảnh không phải là nơi quan trọng nhất trong khách sạn. Thực tế Tiền Sảnh thường đóng góp hơn một nửa tỷ trọng doanh thu, lợi nhuận của khách sạn. Tiền Sảnh chính là “trái tim” của khách sạn. Đó là nơi tạo ấn tượng đầu tiên của khách hàng, xây dựng mối quan hệ với khách hàng và đối tác. Tối đa hóa doanh thu của khách sạn. Tiền sảnh còn là trung tâm của các hoạt động truyền thông, đưa khách sạn đến với các khách hàng tiềm năng. Là công cụ maketing hiệu quả trong quá trình xây dựng bộ mặt cũng như thương hiệu của khách sạn. Vì vậy đầu tư vào Tiền Sảnh là công việc tối quan trọng.

Với thiết bị tiền sảnh cao cấp, bố trí lợp lý tạo ra không gian sang trọng, ấm cúng cùng với sự chuyên nghiệp, gần gũi, nhiệt tình của nhân viên thì khách sạn gần như đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng.

Du lịch đang trên con đường trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước. Nhà nước cũng đã có nhiều ưu đãi, tháo gỡ khó khăn, tạo động lực cho các doanh nghiệp đầu tư phát triển du lịch, tạo đà cho ngành du lịch bứt phá trong thời gian tới. Đây là thời điểm thích hợp để phát triển mới cũng như nâng cấp hệ thống nhà hàng khách sạn. Cty TNHH CNM Tín Phát chuyên cung cấp thiết bị Nhà Hàng – Khách Sạn cao cấp. Tiêu chí của chúng tôi là “Vững bước vươn xa” tạo nền tảng bền vững, lấy chữ “TÍN” làm đầu. Bắt tay với khách hàng, cùng hợp tác cùng phát triển. Đến với Tín Phát bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩn cũng như chất lượng phục vụ.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MỚI TÍN PHÁT
Giấy CNĐKDN: 0314749569 – Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM
Địa chỉ: Số 60 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Email: info@tinphatcompany.com
Website : https://sieuthidungcukhachsan.com

Tín Phát – Hân hạnh được phục vụ !
Trân Trọng.

Call Now ButtonGọi Ngay