Tháp phun chocolate mini tạo dòng suối socola

Người Maya tin rằng cây ca cao là của Thượng Đế và hạt ca cao là ân sủng của chúa cho con người. Từ khi hạt cacao theo chân người Tây Ban Nha từ các nước thuộc địa về châu Âu, Sô-cô-là nhanh chóng trở thành thức ăn yêu thích chủa nhiều người, từ trẻ em cho tới người lớn. Việc uống sô-cô-la nóng từng trở thành một trào lưu của giới thượng lưu Pháp.

tháp phun chocolate nhiều tầng

tháp phun chocolate nhiều tầng

Đến đầu thế kỷ 20, Sô-cô-la đã trở thành một nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của toàn Châu Âu. Sẽ không có gì là ngạc nhiên khi thấy tháp socola đang tuôn trào ở trung tâm 1 bữa tiệc buffet hiện đại.

Tháp phun Chocolate là một thiết bị làm nóng chảy và lưu chuyển sô-cô-la tuần hoàn từ ngọn của tháp xuống chân đế tháp rồi lại nhờ phần mũi xoắn ở lõi tháp đưa lên đỉnh. Cứ như vậy, một dòng suối sô-cô-la đang tuôn chảy tuyệt đẹp được hình thành, thu hut mọi ánh nhìn của thực khách.

tháp phun socola mini nhiều tầng

tháp phun socola mini nhiều tầng

Hãy thử tưởng tượng bạn lấy một chiếc bánh donut rồi tự phủ đẩy sô-cô-la từ tháp rồi từ từ đưa vào miệng thưởng thức. Mùi béo ngậy cộng hưởng cùng vị ngọt ngon cùng hòa quyện sẽ làm tan chảy trái tim của bất kì vị thực khách nào, kể cả người khó tính nhất. Ngoài ra, sô-cô-la cùng trái cây cũng là một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời, vị ngọt mát của trái cây kết hợp với vị ngọt đậm của sô-cô-la, thật là một cảm giác khó tả.

Các loại tháp chocolate hiện nay
Hiện nay có rất nhiều loại tháp phun chocolate mà Cty TNHH CMN Tín Phát đang phân phối toàn quốc như : tháp chocolate 3 tầng, tháp chocolate 4 tầng, hay tháp phun chocolate 5 tầng. Với chất liệu inox cao cấp dễ dàng vệ sinh tẩy rửa cũng như cất giữ. Không gây độc hại cho người dùng và dễ dàng lắp đặt, tiện dụng.

tháp phun socola 3 tầng - thiết bị buffet

tháp phun socola 3 tầng

Thiết bị dụng cụ nhà hàng khách sạn Tín Phát
Giấy CNĐKDN: 0314749569 – Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM
Địa chỉ: Số 60 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Email: info@tinphatcompany.com
Liên hệ ngay để đặt hàng sản phẩm, hàng có sẵn tại showroom.

Thông tin hữu ích liên quan

Call Now ButtonGọi Ngay