Cột chắn inox và Dây phân cách

Với thế mạnh là đơn vị nhập khẩu và phân phối nên sản phẩm phẩm cột chắn inox luôn có sẵn tại kho để vận chuyển giao cho khách hàng mọi lúc và mọi nơi.

Cột chắn inox dây kéo 100% là chất liệu inox cao cấp, sáng bóng nên thích hợp với mọi nơi, tại tiền sảnh khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, resort, sân bay, không gian trong hay ngoài trời để tạo hàng rào ngăn cách lối đi.

Cột chắn inox dây căng có thể điều chỉnh được độ dài, phù hợp đặt tại sân bay hoặc rạp chiếu phim, có nhiều màu sắc khác nhau, khách hàng tại tphcm được miễn phí giao hàng tận nơi.

Cột chắn inox dây nhung thì được sử dụng phổ biến hơn tại nơi cần sự sang trọng, màu đỏ của dây nhung có thể chùng xuống. Tuy nhiên cũng có nhiều màu nữa như : xanh, vàng, bạc inox…

Thiết bị nhà hàng khách sạn Tín Phát là đơn vị hàng đầu cung cấp tất cả các sản phẩm phục vụ nhu cầu của quý khách trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhà hàng.

Quý khách hãy liên hệ theo hotline 0987.940.752 để được báo giá hoặc ghé thăm showroom tại : Số 60 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. để xem sản phẩm.

Gọi Ngay