Rack ly nhà hàng dùng cho việc sắp xếp dao muỗng nĩa gọn gàng hơn

Tín Phát Là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp Rack ly cho hệ thống nhà hàng trên toàn quốc trong suốt thời gian qua, với phương châm chất lượng là yếu tố quyết định để đi cùng thành công khách hàng.

Thành phần cấu tạo và các chủng loại rack ly trên thị trường

Được làm từ nhựa cao cấp, chịu được áp lực cao, đa dạng chuẩn loại, từ rack ngăn 9 lỗ đến 46 lỗ, phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách.

RACK LY 20 NGĂN TP691010 - RACK LY NHÀ HÀNG TÍN PHÁT

RACK LY 20 NGĂN TP691010 – RACK LY NHÀ HÀNG TÍN PHÁT

Rack ly nhà hàng là sản phẩm dùng để đựng các vật dụng như dao muỗng nĩa và chén bát cho nhà hàng của bạn được gọn gàng, bảo vệ những dụng cụ hay bị vỡ như chén sành sứ an toàn hơn dưới các tác động bên ngoài.

Công ty TNHH Công Nghiệp Mới TÍN PHÁT tự hào là nhà cung cấp RACK chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường hiện nay. Hơn hết, TÍN PHÁT cung cấp hầu như các loại RACK, chẳng hạn như: rack chông (25/64 ngăn), rack chông 1 mặt hở (25/64 ngăn), rack tô chén, rack dao muỗng nĩa, rack ly (9/16/20/25/36/49 ngăn), rack nối (9/16/20/25/36/49 ngăn), rack nối không ngăn, rack dao nĩa (4/8 ngăn).

RACK CHÔNG 64 CHÔNG 1 MẶT HỞ TP691005 - RACK LY NHÀ HÀNG

RACK CHÔNG 64 CHÔNG 1 MẶT HỞ TP691005 – RACK LY NHÀ HÀNG

Nhằm tạo nhu cầu mọi người mua sắm online với giá thành rẻ nhất, chúng tôi đã tập hợp một nơi để tất cả các khách hàng có thể đặt hàng sản phẩm mình mong muốn tại : https://sieuthidungcukhachsan.com/sieu-thi/rack-ly-nha-hang/

Với không gian trừng bày sản phẩm tại : Số 60 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh cũng là địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách mua hàng tại Sài Gòn.

Hiện nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, vệ sinh ở đây không chỉ là thực phẩm mà còn là những vật dụng chứa đựng nó. Hiểu được tầm quan trọng đó, Công ty TNHH Công Nghiệp Mới Tín Phát được ra đời với mong muốn đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, cũng như cung cấp những vật dụng chất lượng đến tay khách hàng.

Hotline hỗ trợ báo giá sản phẩm khi quý khách có nhu cầu mua nhiều : 0987.940.752.

Call Now ButtonGọi Ngay