Nồi hâm buffet hình chữ nhật dùng làm nóng thức ăn buffet

Nồi hâm buffet hình chữ nhật là dụng cụ bao gồm bộ phận làm nóng và phần khay inox dùng để đựng thức ăn. Mẫu nồi buffet này phù hợp để chứa các loại thực phẩm ăn nhẹ, soup, các món xào trong khi tổ chức tiệc buffet. Thức ăn được giữ nóng bằng hơi nước bên dưới nên khay, không tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa nên giữ nguyên được hương vị.

1. Hai loại nguyên liệu dùng để làm nóng nồi buffet

Nguyên liệu phổ biến dùng để cung cấp nhiệt cho nồi hâm nóng thức ăn buffet là cồn hoặc bằng điện. Phụ thuộc vào không gian tổ chức buổi tiệc và nhu cầu người dùng mà lựa chọn phù hợp.
Nồi buffet dùng cồn thì tạo tính an toàn, phát ra lượng nhiệt mạnh mẽ và có thể duy trùy xuyên suốt buổi tiệc. Đây là dạng nhiên liệu truyền thống, được nhiều người tiêu dùng tin dùng vì tính tiện lợi, dễ dàng sử dụng.

Nồi hâm buffet hình chữ nhật

Nồi hâm buffet hình chữ nhật TP697040

Nồi hâm nóng buffet dùng điện : Nhằm nâng cao hơn tính tiện lợi, việc sử dụng nhiên loại cồn cho chúng ta khó kiểm soát nhiệt độ. Với các bảng điện nồi hâm buffet giúp chúng ta dễ dàng với buổi tiệc ngoài trời có nhiều gió. Lựa chọn thay thế khi bạn muốn sử dụng chúng cho nhà hàng của mình, khi không muốn đối phó với các ngọn lửa khi dùng hủ cồn.

2. Khay inox sử dụng trưng bày thức ăn bên trong

Với mỗi loại thức ăn thì chúng ta sẽ có cách bày trí và sử dụng khay tương ứng. Có thể sử dụng loại khay nhựa, khay sứ, nhưng phổ biến hơn hết là khay gn bằng inox. Có nhiều kích thước từ g/n 1/1 đến g/n 1/2, với nồi hâm buffet hình chữ nhật thì kết hợp hai cho đến ba loại khay bên trong.
Khay inox : Các mẫu khay inox buffet là lựa chọn hàng đầu khi sử dụng nồi buffet, dễ dàng vệ sinh, đa đạng kích thước. Dung tích khay hình chữ nhật có thể từ 5 đến 10 lít thực phẩm. Khi bạn muốn dùng nồi hâm buffet để đựng các món khai vị, thì có thể dùng hai loại khay 1/2 để có thể chứa đến hai loại khai vị.

Nồi buffet hcn

Nồi buffet hcn

Khay nhựa : với siêu thị dụng cụ khách sạn Tín Phát cung cấp các mẫu khay nhựa gn tương ứng khay inox, tuy nhiên quý khách lưu ý khi sử dụng khay nhựa thì chỉ trưng bày các loại thức ăn nhẹ, không cần giữ nóng trong buổi tiệc.

Khay sứ : các nhà hàng 5 sao thường yêu cầu khắt khe vệ sinh an toàn thực phẩm, tính thẩm mỹ cao trong các buổi tiệc nên rất ưu tiên sử dụng các loại khay này.

3. Vệ sinh nồi buffet đúng cách sau khi sử dụng

Để giữ cho thời gian độ bền và vẻ ngoài cao cấp sáng chóng chất liệu inox của nồi hâm nóng buffet, bạn phải thường xuyền làm sạch và đánh bóng vẻ bề ngoài. Đối với khay inox đựng thức ăn bên, sau khi đã vệ sinh bằng xà phòng thì hãy lau khô tạo độ bóng. Những vết ố do lâu ngày tạo nên thì hãy dùng kem đánh răng, hoặc ít xăng đổ lên, dùng mải mềm chà thật sạch sau đó vệ sinh bằng nước.

Nồi buffet sau khi sử dụng xong thì nên cất vào vị trí cố định, kho ráo. Tuyệt đối không để trong bếp nơi có nhiều nhiệt, hoặc các nới ẩm ướt. Không để các vật nằng đè lên trên vì rất dễ bị trầy xướt, làm hư hỏng nồi.

Không dùng nồi hâm buffet để nấu trực tiếp thức ăn trong quá trình sử dụng. Thức ăn được nấu chín mới trưng bày bên trong, nồi hâm chỉ các tác dụng làm nóng thức ăn trong suốt buổi tiệc.

4. Thông tin liên hệ tư vấn và đặt hàng nồi hâm buffet

Showroom dụng cụ nhà hàng khách sạn Tín Phát
Địa chỉ : Số 60 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 02838 102 698
HotLine : 0987.940.752
Email báo giá : sales1@tinphatcompany.com
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách.

Thông tin hữu ích liên quan

Call Now ButtonGọi Ngay