Ly uống rượu vang tại tp Hồ Chí Minh

Rượu vang là thứ nước uống  thể hiện sự sang trọng lịch sự trong giao tiếp. Đặc biệt đối với doanh nhân, những người luôn bận rộn với các mối quan hệ làm ăn, với những buổi tiệc giao lưu cùng đối tác…thì vang là thức uống không thể thiếu. Rượu vang được ví như là mật hoa của các vị thần. Nó là một trong những thức uống quý giá nhất, lâu đời nhất của nhân loại.

DIVA WHITE WINE TP_1003W07-min

ly uống rượu vang diva giá chỉ 295,380 đ

Theo các chuyên gia thử rượu, loại ly uống rượu vang được cho là tối ưu nhất nên được làm từ thủy tinh có bề mặt mỏng, không có họa tiết trang trí; vì nó cho phép loại rượu được rót vào thể hiện được màu sắc, vẻ đẹp và độ tinh tế huyền ảo ở trạng thái tuyệt vời nhất.

LEXINGTON FLUTE CHAMPAGNE TP_1019F06-min

ly uống rượu vang trắng giá chỉ 266,760 đ

Phân loại ly uống rượu vang
Tương tự như cách phân loại rượu vang theo màu sắc, ly uống rượu vang cũng được phân loại, mỗi loại rượu vang khác nhau sẽ yêu cầu loại ly phục vụ cũng khác nhau tương ứng.
1. Ly uống rượu vang trắng
Ly dùng cho loại vang đỏ là loại ly chân cao, thân tròn to và rộng, để hương rượu đủ đậm và phảng phất, ly có độ trong suốt để lộ rõ màu nguyên chất của rượu. Loại ly dùng để uống rượu vang đỏ thường có kích thước lớn, đặc biệt với phần bầu rượu hình oval trong suốt, to và phần miệng ly nhỏ dần lại.

LEXINGTON WHITE WINE TP_1019W08-min

Ly uống vang trắng giá chỉ 266,760 đ

Ly uống rượu vang trắng thường là loại ly được thiết kế cao, có hình dạng chữ U, thân dài, thon thẳng và hẹp hơn so với ly uống rượu vang đỏ nhưng lớn hơn ly uống rượu vang nổ hay champagne chẳng hạn như các loại ly: MADISON WHITE WINE, SOCIETY WHITE WINE, LEXINGTON WHITE WINE, CLASSIC WHITE WINE, DUCHESS WHITE WINE, DIVA WHITE WINE. Lí do là rượu vang trắng cần được thưởng thức trong lúc vẫn còn đang lạnh, không nên để lâu quá ngoài môi trường. Khi rót rượu vang trắng vào ly, chỉ rót ½ ly.

2. Ly uống rượu vang đỏ
Ly thủy tinh ocean dùng khi uống vang đỏ này được phục vụ tốt nhất trong ly rượu lớn. Bầu đựng rượu của ly này sẽ đầy và tròn hơn những ly rượu khác có công suất tương tự để bạn có thể đưa mũi lại gần và tận hưởng mùi thơm.

LEXINGTON RED WINE TP_1019R11-min

Ly uống vang đỏ giá chỉ 266,760đ.

Thiết bị khách sạn Tín Phát là đại lý cung cấp ly thủy tinh ocean tại TP. Hồ Chí Minh.
Showroom : Số 60 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline đặt hàng : 0987.940.752.
Email: info@tinphatcompany.com
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách,

Thông tin hữu ích liên quan

Call Now ButtonGọi Ngay