Két sắt mini an toàn trong phòng

Két sắt là một trong những thiết bị bảo vệ tài sản tốt nhất. Hiện nay không chỉ hộ gia đình và công ty sử dụng tủ két sắc mà một số khách sạn 3 sao trở lên họ cũng đang sử dụng tủ két săt để đảm bảo an toàn tài sản cho khách.

KÉT SẮT AN TOÀN ĐIỆN TỬ TP695019-min

KÉT SẮT AN TOÀN ĐIỆN TỬ TP695019-min

Với chiếc két sắt mini kích thước nhỏ phù hợp hầu hết ở các căn phòng của khách sạn, nó không chiếm quá nhiều diện tích nhưng lại đảm bảo sự an toàn và tin tưởng khi khách hàng khi để lại tài sản tại phòng.

Hiện nay khách sạn nhà hàng thường sử dụng máy két sắt mini để trong phòng giúp khách bảo vệ tài sản của mình tốt nhất . Loại két sắt an toàn mini được làm từ vật liệu  thép mạ kẽm chịu lực tốt, thép mạ kẽm cứng tạo độ an toàn, vững chắc cho két sắt tránh khỏi sự cậy phá của kẻ xấu.

Bên cạnh đó thép là chất liệu chống độ ăn mòn, chống oxi hóa tốt, ngăn ngừa được hiện tượng gỉ sắt giúp két sắt luôn luôn đẹp và tốt.

KÉT SẮT AN TOÀN

KÉT SẮT AN TOÀN

Khung két sắt được đúc theo kiểu liên tâm đảm bảo sự chắc chắn và khả năng chống cháy của két sắt.

Để chống sự  cậy phá khò lửa  nên tường két sắt và cửa được thiết kế kín khít giúp tủ két sắt an toàn hơn sau khi đóng, không có khe hở để kẻ xấu không thêt dùng vật nậy phá.

Két sắt làm bằng thép có khả năng chống phá tốt hơn các vật liệu khác nên hầu hết các sản phẩm làm từ nguyên liệu thép mạ kẽm được ưa chuộng hơn.

KÉT SẮT TP695017-min

KÉT SẮT TP695017-min

Két sắt mini thường được sử dụng khóa điện tử đảm bảo sự an toàn cao cho người dùng, tuy nhiên nếu mở sai quá ba lần thì tự động hệ thống sẽ bị ngắt và việc mở két sắc sẽ bị vô hiệu hóa. Nên để đảm bảo ta nên sử dụng những mẫu vừa có sử dụng ổ khóa và vừa có khóa điện tử để tiện lợi nhất cho khách hàng của mình.

Đến với THIẾT BỊ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG TÍN PHÁT bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng mẫu mà và giá cả của máy két sắt mini, Đến với Tín Phát bạn sẽ được nhân viên tư vấn loại phù hợp với khách sạn và nhu cầu của khách sạn mình.

Ngoài máy két sắt Tín Phát còn cung cấp các thiết bị buồng phòng cho khách sạn 3 sao trở lên như: Cân sức khỏe, đồng hồ để bàn, bảng hướng dẫn…..

Call Now ButtonGọi Ngay