Kẹp gắp thức ăn inox trong những buổi tiệc đứng

Ẩm thực Việt Nam ngày càng phong phú và đa dạng, nó được hình thành trong cuộc sống hằng ngày của người Việt. Ẩm thực không chỉ thể hiện văn hóa về vật chất mà còn là văn hóa tinh thần của mỗi con người, thông qua đó người ta có thể đánh giá phẩm chất của con người cũng như trình độ văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Một trong những nét đặc trưng của văn hóa người Việt khi dùng bữa đó là dùng đũa. Đũa thì có nhiều loại chất liệu: tre, trúc, nhựa, inox,… Những loại này chỉ thích hợp dể dùng cơm, về phần nướng thì không thể hỗ trợ được bởi vì chất liệu tre và trúc sẽ dễ bị cháy khi tiếp xúc với lửa, còn inox khi tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ làm bỏng tay người cầm vì thế ngày nay người ta đã cho ra thị trường một loại dụng cụ hỗ trợ cho các bữa tiệc buffet, tiệc BBQ,…đó là kẹp gắp. Kẹp gắp có các loại: kẹp gắp thức ăn tròn, kẹp gắp bán nguyệt.

kẹp gắp thức ăn buffet

kẹp gắp thức ăn buffet

Kẹp gắp buffet ngày nay được sử dụng rộng rãi trong quầy thịt, cá của các hệ thống siêu thị nhằm để cho người tiêu dùng có thể lựa chọn thức ăn một cách dễ dàng mà không bị thực phẩm bám mùi dầu mỡ lên tay.

kẹp gắp thức ăn tròn trong tiệc buffet

kẹp gắp thức ăn tròn trong tiệc buffet

Nếu đi tiệc buffet chắc hẳn không ai muốn chọn một miếng thịt, cá hay đại loại là trái cây, rau câu vừa được một người dùng tay lấy để vào đĩa rồi lại bỏ lại để chọn một miếng khác, vì thế để thực khách có thể an tâm dùng buffet một cách vệ sinh và an toàn thì các nhà hàng, quán ăn trang bị dụng cụ hỗ trợ cho việc lấy thức ăn đó là dùng kẹp gắp.

Thiết bị khách sạn Tín Phát là đại chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng tại địa chỉ : Số 60 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Tại đây bạn có thể thấy mọi thiết bị buffet cho nhà hàng hoặc khách sạn của mình.

Thông tin hữu ích liên quan

Call Now ButtonGọi Ngay