Dụng cụ tiệc buffet tại thành phố hồ chí minh (phần 1)

Dụng cụ tiệc buffet là các thiết bị giúp bạn tổ chức một buổi tiệc buffet phục vụ cho lượng lớn người dùng vào buổi sáng trong khách sạn, hay vào các dịp hội nghị, sinh nhật. Thức ăn được bày trí sẵn và khách hàng có thể tự do phục vụ, đi lại trong xung quanh trong không gian buổi tiệc, lựa chọn các thức ăn đã có sẵn trên bàn tiệc.

Tín phát là đơn vị chuyên cung cấp trọn gói các sản phẩm thiết bị khách sạn nhà hàng trên toàn quốc, trong đó đặc biệt là bộ dụng cụ buffet cao cấp. Chất lượng và giá thành là hai yếu tố được công ty chúng tôi quan tâm đến nhiều nhất để sản phẩm của mình được khách hàng tín dùng nhiều hơn.

1. Nồi hâm buffet
Đây là thiết bị không thể thiếu khi tổ chức tiệc buffet, giúp thức ăn được giữ lâu hơn trong suốt thời gian tổ chức. Nồi buffet Tín Phát bạn được sử nguồn điện thông thường hay dùng cồn để hâm nóng tùy vào sở thích của bạn. Thức ăn được chưa đựng trong các khay g/n làm bằng inox không gỉ, an toàn khi sử dụng.

nồi buffet thiết bị khách sạn tp hcm

nồi buffet thiết bị khách sạn tp hcm

2. Kẹp gắp thức ăn
Việc để các kẹp gắp salad trên bàn tiệc giúp thực khách dễ dàng gắp thức ăn hơn và đảm bảo vệ sinh. Chiều dài thông thường 25cm giúp tránh được hơi nóng từ thức ăn, giúp bạn kẹp thức ăn chắc chắn. Nhiều mẫu mã và kích thước khách nhau, từ kẹp gắp thức ăn hình bán nguyệt đến hình tròn, có răng hay không có răng cả hai bên giúp giữ thức ăn không rơi rớt trong quá trình gắp.

cung cấp kẹp gắp thức ăn tp hcm

cung cấp kẹp gắp thức ăn tp hcm

3. Khay trưng bày thức ăn
Với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, việc sử dụng các khay lạnh trong trong buổi tiệc để bày trí thức ăn thêm phần sinhd động là một phần thu hút thực khách. Thức ăn được trang trí trong các khay hình chữ chữ nhật hoặc hình tròn với nặp đăỵ bên trên giúp bản quản chúng được tốt hơn, ngon hơn.

khay trưng bày buffet

khay trưng bày buffet

4. Bình đựng nước trái cây
Bình đựng nước ép trái cây juice được làm chủ yếu là inox là hàng cao cấp, dùng bền, mẫu mã đẹp. Thiết bị khách sạn Tín Phát là đơn vị nhập khẩu và phấn phối sản phẩm được làm bằng inox, dung tích thường là 3L, 8L, 12L, có loại bình đơn hoặc đôi.

bình juice buffet

bình juice buffet

Công Ty TNHH Công Nghiệp Mới Tín Phát
Đơn vị cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn uy tín và chuyên nghiệp.
Showroom : Số 60 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
HotLine : 0987.940.752
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách.

Thông tin hữu ích liên quan

Call Now ButtonGọi Ngay