Cung cấp thùng đựng ô dù giá rẻ tại tp Hồ Chí Minh

Sài Gòn đang bắt đầu mùa mưa và thời tiết trở nên thất thường thì việc mang theo ô dù là không thể bỏ qua, đặc biệt đối với du khách trong nhưng ngày du lịch của mình. Ngoài chức năng che mưa năng ô dù còn là phụ kiện để cho cô chủ mình những bức ảnh thêm phần lung linh.

Nếu là trời nắng thì những chiếc dù này cũng sẽ không mấy khó khăn trong việc mang theo và cất giữ nhưng nếu là một ngày mưa thì sau khi sử dụng chiếc dù đã bị ướt và việc mang theo nó vào trong hàng nhà điều khó chịu với mỗi khách hàng nên mỗi khách sạn đều phải sắm sửa cho khách sạn mình một kệ đựng dù để trước tiền sảnh đểphục vụ khách hàng một các triệt để nhất.

Đối với kệ đựng dù hoặc giá treo dù thì cũng có nhiều loại tuy nhiên thì tùy vào mục đích và yêu cầu sử dụng ta nên chọn những sản phẩm phù hợp nhất. Thiết bị khách sạn Tín Phát là đại lý duy nhất cung cấp thùng đựng ô dù trên cả nước.

1. Kệ đựng dù có khóa
Đối với kệ đựng dù trước tiền sảnh thì thường sử dụng kệ đựng dù nhiều ngăn và tùy thuộc vào lượng khách mà nên chọn những kệ đựng dù có kích cở phù hợp, và cũng tránh các trường hợp cầm nhầm thì nhiều khách sạn mua những kệ dù có khóa để khách hàng yên tâm hơn khi để dù lại tại nơi tiền sảnh.

KỆ TREO DÙ CÓ KHÓA-TP692020 - THIẾT BỊ TIỀN SẢNH TÍN PHÁT

kệ treo dù có khóa TP692020, đặt hàng 0987940752

2. Thùng đựng dù hình tròn và hình chữ nhật.
Còn đối với kệ dù dùng trong khách sạn thì ta nên sử dụng những thùng đựng dù nhằm giảm thiểu tối đa diện tích và thuận tiện nhất cho khách hàng của mình, Đối với thùng đựng dù trong phòng khách sạn thì ta nên chọn kích thước thùng có thể để tầm 1-2 chiếc đối với phòng đơn còn phòng đôi thì thùng đựng tầm 3-4 chiếc dù để tiện cho khách

thùng đựng dù và ô

thùng đựng dù và ô hotline đặt hàng 0987940752

Thùng đựng ô dù giá rẻ Tín Phát không chỉ để đựng dù mà nó còn được dùng để trang trí nhằm góp phần tạo sự ngăn nắp, sang trọng và tiện nghi cho khách sạn.
Đến với Tín Phát bạn có thể chọn cho mình một kệ đựng đựng dù phù hợp với nhu cầu và giá cả phải chăng nhất.
Liên hệ : 0987.940.752 để được tư vấn về sản phẩm tốt hơn.

Gọi Ngay