Chân đế inox decor trưng bày buffet

Ẩm thực Việt Nam vốn đã đa dạng và phong phú trước khi tiệc buffet xuất hiện. Với phương châm hòa nhập chứ không hòa tan thì hiện nay ẩm thực Việt Nam đang ở một tầm cao mới bởi giữ được nét truyền thống của đất nước và hòa nhập thêm một số hương vị mới từ nước bạn, tạo ra một nét đặc trưng riêng của đất nước mình. Ngày nay, các hệ thống nhà hàng khách sạn đang ngày càng quan tâm đến việc xây dựng một hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng không chỉ là món ăn, quy mô hay thiết kế mà là những cái nhỏ nhặt góp nên một ấn tượng riêng biệt của đơn vị.

chân đế decor buffet

chân đế decor buffet hotline đặt hàng 0987940752

Như chúng ta đã biết, buổi tiệc buffet có rất nhiều món ăn để khách thưởng thức và để bày trí đẹp mắt mà không hao phí diện tích thì các bạn nên chọn mua những kệ trưng bày. Kệ trưng bày buffet không chỉ để trưng bày mà còn để trang trí bởi chất liệu là inox sáng bóng nên góp phần tạo nên sự sang trọng của tiệc cũng như tạo nên vẻ đẹp mắt và ngon miệng khi bánh, trái cây được đặt lên. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong bộ dụng cụ thiết bị buffet.

chần đế trang trí buffet

chần đế trang trí buffet

Dựa vào qui mô buổi tiệc mà bạn lựa chọn kệ trưng bày với kiểu dáng phù hợp để tiết kiêm được chi phí cũng như diện tích của nơi được trưng bày. Với thiết kế có khoảng cách giữa các thanh ngang, bạn có thể đặt đĩa ở giữa hai chân đế nhằm tiết kiệm diện tích mà vẫn có thêm không gian để trưng bày thức ăn.

chân đế trưng bày thức ăn buffet

chân đế trưng bày thức ăn buffet

TÍN PHÁT cung cấp chân đế inox trang trí với nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau nên khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm đúng như ý mình mong muốn.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MỚI TÍN PHÁT
Giấy CNĐKDN: 0314749569 – Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM
Địa chỉ: Số 60 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Email: info@tinphatcompany.com
Website : https://sieuthidungcukhachsan.com

Đến với Tín Phát bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩn cũng như chất lượng phục vụ.
Tín Phát – Hân hạnh được phục vụ !
Trân Trọng.

Call Now ButtonGọi Ngay