Bục sân khấu di động dùng trong hệ thống nhà hàng khách sạn hiện nay

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế xã hội, nhu cầu tổ chức sự kiện, hội nghị ngày càng tăng. Các nhà hàng, khách sạn hay trung tâm tổ chức sự kiện là một trong những địa chỉ được tìm đến nhiều nhất. Các nhà hàng hay khách sạn đều nắm bắt xu hướng này để mở rộng kinh doanh, tăng nguồn doanh thu bằng hình thức cho thuê mặt bằng để tổ chức sự kiện, hội thảo, chương trình lễ hội.

Bục sân khấu di động TP968014

Bục sân khấu di động TP968014

Tuy nhiên, vệc xây dựng các bục sân khấu cố định vì sẽ làm hẹp diện tích mặt bằng hiện tại của các nhà hàng, khách sạn. Giải pháp tối ưu chính là thay thế sân khấu cố định bằng một loại sân khấu lắp ghép và có thể di động. Sự tiện dụng của loại hình sân khấu này chính là có thể dễ dàng tháo lắp , cất giữ và tái sử dụng rất nhiều lần, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Bục sân khấu di động vẫn hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết như bục sân khấu cố định. Ngoài ra nó còn có những ưu điểm nổi bật như:

– Chi phí để mua bục sân khấu di động thấp hơn nhiều so với chi phí để xây dựng bục sân khấu cố định.
Bục sân khấu di động được thiết kế hiện đại, tiện lợi thể hiện ở chổ: có thể tháo lắp linh hoạt, lắp ghép và gấp gọn dễ dàng.
– Khách hàng có thể tăng hay giảm diện tích sân khấu tùy theo tính chất, quy mô của buổi sự kiện. Việc bảo quản, cất giữ cũng vô cùng thuận tiện. Sau khi các sự kiện kết thúc, khách hàng rất dễ dàng tháo gỡ và di chuyển các bục sân khấu di động vào trong kho, nhằm tiết kiệm diện tích.
– Bục sân khấu di động có khối lượng không quá lớn, giúp khách hàng dễ dàng di chuyển và lắp đăt. Chỉ cần một người cũng có thể lắp đặt được 50m2 sân khấu trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, các nhà hàng, khách sạn cần đầu tư mua sắm bục sân khấu di động để tiết kiệm tối ưu chi phí và thời gian cho việc tổ chức sự kiện.
Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà hàng khách sạn với nhiều mẫu mã đẹp với mức giá thành phải chăng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có hiệu quả và giá trị hoàn hảo nhất.

Công Ty TNHH Công Nghiệp Mới Tín Phát
Showroom : Số 60 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
HotLine : 0987.940.752
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách.

Call Now ButtonGọi Ngay