Bình đựng nước trái cây dùng trong tiệc buffet nhà hàng

Bình đựng nước ép trái cây dùng trong tiệc buffet nhà hàng được làm bằng inox và thủy tinh cao cấp, không gây mùi hôi, bảo vệ được độ thơm ngon của nước ép, giúp khách hàng thưởng thức được hương vị thơm ngon hơn.

Khi tổ chức tiệc buffet, ngoài phần thức ăn phong phú ra thì nước uống cũng có rất nhiều loại khác nhau phục vụ cho từng nhu cầu của từng thực khách. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng bình đựng đồ uống dùng cho tiệc buffet cũng tăng theo chủng loại và số lượng.

bình đựng nước trái cây 2 ngăn inox - thiết bị buffet TP697053-min

bình đựng nước trái cây 2 ngăn inox – thiết bị buffet TP697053-min

Nếu đã từng tham dự những buổi tiệc buffet, chắc hẳn bạn đã nhìn thấy các bình nước trái cây rất đẹp mắt. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như cách bày trí mà các nhà hàng khách sạn sẽ chọn các loại bình trái cây khác nhau.

Cấu tạo của bình nước trái cây gồm một ống inox để giữ cho đồ uống lạnh, mát giúp khách hàng thích thú và ưng ý khi sử dụng. Bình nước trái cây giúp bạn phục vụ số lượng lớn đồ uống trong một vài phút.

BÌNH ĐỰNG NƯỚC TRÁI CÂY 1 NGĂN - TP697051 - DỤNG CỤ BUFFET - TÍN PHÁT

BÌNH ĐỰNG NƯỚC TRÁI CÂY 1 NGĂN – TP697051 – DỤNG CỤ BUFFET – TÍN PHÁT

Khi lượng khách mời tập trung trong bữa tiệc đông đúc, bạn không thể cầm từng chiếc ly đi lấy nước hoa quả cho khách. Việc này rất bất tiện vì vừa tốn công sức, mất thời gian lại có thể dẫn đến va chạm gây đổ thức uống. Lúc này, bạn chỉ cần một vài bình nước trái cây đặt ở những vị trí thích hợp. Trong trường hợp nếu hết nước trái cây trong bình thì bạn có thể cho thêm vào bình và tiếp tục cung cấp nước. Đây là 1 sản phẩm trong bộ dụng cụ thiết bị buffet được Tín Phát phân phối với miễn phí cước vận chuyển trên toàn quốc.

bình đựng nước trái cây 1 ngăn 7L - TP697054 - DỤNG CỤ BUFFET - TÍN PHÁT

bình đựng nước trái cây 1 ngăn 7L – TP697054 – DỤNG CỤ BUFFET – TÍN PHÁT

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của nhà hàng khách sạn để bạn chọn loại bình nước trái cây phù hợp như: Bình nước trái cây 1 ngăn, bình nước trái cây 2 ngăn hoặc bình nước trái cây 3 ngăn.

Tín Phát là đơn vị uy tín chuyên cung cấp sản phẩm bình đựng nước trái cây với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau, phù hợp nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có hiệu quả và giá trị hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Công Nghiệp Mới Tín Phát
Showroom: Số 60 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
HotLine: 0987.940.752
Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ Quý Khách.

Gọi Ngay