Bình đựng nước trái cây buffet Tín Phát

1. Giới thiệu về bình đựng nước trái cây juice Buffet

Món ăn là đại diện chính trong tiệc buffet nhưng có một thứ không thể bị lu mờ bởi món ăn đó là nước trái cây. Hầu như không một ai ăn mà không muốn uống gì đó giúp mình giải khát, và cái chính là giúp cho bản thân khi ăn những món có nhiều dầu mỡ sẽ dễ tiêu hóa hơn.

Nước ép trái cây cũng có nhiều loại chẳng hạn thường dùng như: cam, chanh dây, dưa hấu, dưa gang,… mỗi loại nước khác nhau cho ra màu sắc khác nhau và trợ thủ đắc lực để giúp cho nước trái cây trông ngon hơn, hấp dẫn mắt khách hàng hơn đó là bình đựng nước trái cây.

 

bình đựng nước trái cây juice

bình đựng nước trái cây juice – hotline đặt hàng 098940752

Tiệc buffet không giống như tiệc cưới nhân viên phải gắp đá, rót nước từng bàn, đối với tiệc buffet thì bình đựng nước trái cây cho phép đựng được một lượng lớn nước trái cây mà nhân viên không cần phục vụ tận bàn, hay rót từng ly nước cho khách.

2. Các loại bình đựng nước ép hoa quả hiện nay
Hiện tại, TÍN PHÁT cung cấp hầu như đầy đủ các loại bình nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: bình đựng nước trái cây 1 ngăn, 2 ngăn, 3 ngăn với các dung tích khác nhau: 3.5 lít, 7 lít, 8 lít.

bình đựng nước ép hoa quả

bình đựng nước ép hoa quả

Với chất liệu inox trắng bóng tạo nên vẻ đẹp sang trọng cùng với nhựa trong tô điểm thêm sự lung linh của loại nước được bình chứa đựng, làm tăng thêm sức hấp dẫn của đơn vị mình đới với khách hàng.

Còn một điều quan trọng là bình có ống đựng nước đá, chúng ta không cần phải để đá trực tiếp vào nước trái cây, nếu cho trực tiếp vào sẽ làm loãng đi vị tươi ngon vốn có của nước, thay vào đó ta vì sẽ cho vào ống và nước đá sẽ làm lạnh được lượng nước trong bình, giữ được mùi vị tinh khiết của nước trai cây.

Thiết bị tiệc buffet Tín Phát nơi cung cấp trọn gói toàn bộ dụng cụ để tổ chức buổi tiệc.

Thông tin hữu ích liên quan

Call Now ButtonGọi Ngay