Bảng menu nhà hàng khách sạn đứng hai mặt bằng inox

Bảng menu nhà hàng đứng hai mặt bằng inox không đơn giản là hướng dẫn khách hàng đến đúng vị trí, địa điểm mà họ cần tới hay nắm bắt những thông tin về các dịch vụ của khách sạn, nhà hàng, mà chúng còn là điểm nhấn đầy nghệ thuật cho cảnh quan, không gian của khách sạn, giúp khách sạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Những chiếc bảng menu nhà hàng còn là yếu tố quan trọng để khẳng định và nâng tầm chất lượng dịch vụ của khách sạn. Nó thể hiện sự tận tình, chu đáo của khách sạn đối với khách hàng của mình.

BẢNG CHỈ DẪN TP526017 2

Bảng menu nhà hàng TP526017 – hotline liên hệ 0987940752

Tuỳ vào từng vị trí, mục đích sử dụng của khách sạn mà khách hàng nên lựa chọn loại biển chỉ dẫn inox phù hợp. Đa số loại biển này thường thiết kế theo kiểu biển di động, có thể dễ dàng thay đổi vị trí khi cần thiết.

Thiết kế của bảng chỉ dẫn khách sạn gồm có 3 phần: phần chân đế, phần khung và phần bảng. Phần khung và chân đế biển chỉ dẫn được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, chịu được mọi sự va đập và thời tiết khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Phần bảng chỉ dẫn có khung viền inox mạ vàng hoặc inox trắng với họa tiết hoa văn tinh xảo, phun sơn cách điệu, phù hợp với các chức năng chỉ dẫn và giới thiệu thông tin về các sự kiện,…bằng nhiều ngôn ngữ khách nhau để phục vụ khách hàng.

BẢNG CHỈ DẪN A3 ( bảng thông tin ) - TP526015 - Thiết bị nhà hàng

BẢNG CHỈ DẪN A3 ( bảng thông tin ) – TP526015 – Thiết bị nhà hàng

Các khách sạn hiện nay không chỉ là nơi để khách hàng trải nghiệm nghỉ dưỡng và ẩm thực mà nó còn là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện, hội thảo với hệ thống phòng họp và giải trí hiện đại. Để hoàn thiện và mang đến cảnh quan sang trọng và đẳng cấp nhất cho khách sạn thì ngoài phong cách kiến trúc, trang trí nội thất thì hệ thống biển bảng khách sạn cũng là một mảnh ghép quan trọng không thể nào thiếu. Bên cạnh biển số phòng, các loại bảng chỉ dẫn khách sạn cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Chúng không chỉ giúp các khu vực, nội quy trong khách sạn được rõ ràng mà còn thể hiện phong cách, đẳng cấp khách sạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm mẫu bảnh chỉ dẫn thông tin khách sạn hay bất kỳ sản phẩm biển bảng nào cho khách sạn của mình thì đều có thể liên hệ với showroom thiết bị nhà hàng khách sạn Tín Phát, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn nhiệt tình để có được mẫu sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

Call Now ButtonGọi Ngay